top 10 kẻ mắt tốt của nhật

Chẳng biết bắt đầu dùng kẻ mắt nước từ ngày tháng năm nào

Chẳng biết đã dùng qua bao nhiêu nhãn hiệu

Chẳng biết từ khi nào ra đường có thể không kem, không phấn nhưng kẻ mắt và son môi nhất định phải có

Đó là tâm sự của rất nhiều bạn hiện nay

Vì sao bạn nên sử dụng kẻ mắt nước

Kẻ mắt nước ngày nay là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với những cô nagf hiện đại. Bút kẻ mắt nước giúp bạn có đôi mắt long lanh sắc sảo và chữa được nhiều khuyết điểm như mắt một mí, mắt lồi hay mắt nhỏ. Mắt khác bút kẻ mắt giữ được màu lâu hơn.

Bạn cần chú ý gì khi kẻ mắt

Để tránh run tay, cần làm theo 3 bước sau:

Ngồi xuống.

Đặt khuỷu tay lên một mặt phẳng vững vàng.

Chống ngón út lên má, cố gắng giữ tay thật vững.

Nếu dùng eyeliner dạng lỏng thì hãy bắt đầu bằng những chấm nhỏ, sau đó nối chúng lại

Nếu thấy vẽ một đường liền nét khó quá, hãy cứ vẽ tùy ý, sau đó dùng đầu tăm bông tẩm sáp dưỡng ẩm chỉnh lại. Để tránh kẻ quá nhiều sáp dưỡng ẩm lên mí mắt, hãy chùi nó lên mu bàn tay trước khi kẻ

Khi kẻ eyeliner, đừng kéo mắt xếch ra ngoài. Nếu lỡ tay kẻ ra ngoài da, dùng đầu tăm bông nhúng nước tẩy trang và lau sạch

Các sản phẩm kẻ mắt tốt nhất của Nhật

Kẻ mắt nước Kiss Me Heroine

11233

Kẻ mắt nước của hãng Kiss Me nổi tiếng của Nhật Bản. Kẻ mắt nước Kiss Me nổi tiếng với khả năng phù phép hàng mi của bạn trở lên cong vút và quyến rũ như mọi ước mơ của các cô gái, lại cực lâu trôi, chống nước, không lem, không dính, không vón cục, nhưng lại cực dễ tẩy trang!

Kẻ Mắt Nước Tattoo 1 Day

11233

Kẻ mắt nước Tattoo là một thương hiệu của K-Palette nội địa Nhật khá mới mẻ đối với những ai chưa từng sài hàng Nhật. Tattoo Real Lasting Eyeliner 24h không lạ khi được giải thưởng nhất danh giá của Cosme bình chọn là một sản phẩm rất đáng mua vì khả năng bền màu, tuyệt đối không trôi bất chấp trời mưa, mồ hôi và cả bã nhờn. Mặc dù khả năng chống nước của Tattoo Eyeliner 24h là siêu phàm nhưng nó rất dễ dàng rửa đi chỉ với nước ấm mà không cần phải sử dụng đến tẩy trang chuyên nghiệp.

mắt nước Shiseido Majolica Majorca

Kẻ mắt nước Shiseido Majolica Majorca của Nhật bền màu, lâu trôi, cho đôi mắt to hơn, thu hút người đối diện nhờ thành phần ánh ngọc trai. Bút kẻ mắt có nhiều màu giúp bạn gái có nhiều sự lựa chọn.

Bút Kẻ mắt KATE hai đầu 2 trong 1

Bút kẻ mắt KATE kết hợp giữa kẻ mắt nước và phấn mắt 2 trong 1. EX-1: Bút kẻ mắt dạng lỏng màu đen với một bóng mắt màu nâu ở đầu bên kia và EX-2: Bút kẻ mắt dạng lỏng màu đen với một màu bóng mắt ngọc trai ở đầu bên kia.

Bút kẻ mắt Canmake Strong Eyes liner

Canmake Strong Eyes Liner Nhật còn cho phép người dùng chạy theo xu hướng vẽ mắt thay đổi liên tục trong suốt thời gian qua với dạng ngòi bút thanh mảnh vừa phải thích hợp mọi khuôn mẫu trào lưu.

Nổi bật nhất ở Bút kẻ mắt nước Strong Eyes Liner vẫn là tính năng chống thấm nước cao siêu càng khẳng định Canmake là một thương hiệu danh giá hoạt động hơn 30 năm

Gửi phản hồi