Những kiểu tóc ngắn đang hot năm 2018.

Những năm trở lại đây các kiểu tóc ngắn được các bạn trẻ săn đón bởi sự dễ thương và năng động. Để tóc ngắn hầu hết các chị em sẽ nhận được những lời khen ngợi có cánh về sự trẻ trung hơn. Nhưng không phải ai cũng chọn lựa cho mình một kiểu tóc ngắn phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu về cắt tóc ngắn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số kiểu tóc ngắn đẹp và kinh nghiệm để chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt mình.

Những kiểu tóc ngắn đang hot.

  1. Tóc Bob tự nhiên

Kiểu tóc ngắn này không quá cầu kỳ, hợp với các chị em công sở. Đây là kiểu tóc ngắn để tự nhiên nên không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc.

Tóc Bob: Kiểu tóc này có độ dài ngang xương quai hàm, có nhiều cách để tạo kiểu cho tóc. Bạn có thể để tự nhiên, uốn cụp phần đuôi, hoặc làm xoăn nhẹ… Kiểu tóc này hiện đang được rất nhiều bạn trẻ lăng xê. Những bạn nào may mắn có khuôn mặt V line sẽ rất hợp với kiểu tóc này.

  1. Tóc ngắn xoăn mái lệch

Đây cũng là kiểu tóc năm trong bộ sưu tập thời trang tóc hè 2018. Với kiểu tóc xoăn nhẹ có mái lệch sẽ phù hợp với những nàng ưa dịu dàng, đặc biệt nó sẽ giúp che giấu khuyết điểm cho những nàng mặt tròn khá tốt. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn sự xinh xắn và tươi trẻ.

  1. Kiểu tóc tém cá tính

Kiểu này đã từng có thời gian dùng để khẳng định nữ quyền. Kiểu tóc này khá ngắn phù hợp với những cô nàng ưa cá tính và thích sự phá cách.

  1. Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

Kiểu tóc này vừa trẻ trung nhưng cũng mang hơi hướng cổ điển. Đặc biệt phần đuôi tóc được uốn cụp sẽ giúp bạn thêm thanh tú. Kiểu tóc này phù hợp với khá nhiều khuôn mặt, dễ phối đồ quần áo nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

  1. Tóc ngắn mái ngố

Kiểu tóc ngắn này đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên. Kiểu này rất trẻ trung, năng động cho phép bạn hoạt động thoải mái, đồng thời còn tạo sự năng động phù hợp với lứa tuổi trẻ. Hơn nữa bạn không cần sự chăm sóc cầu kỳ sau mỗi lần gội. Với những cô nàng có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh kiểu tóc ngắn này sẽ giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

Hiện nay có nhiều kiểu tóc ngắn được các bạn trẻ lăng xê lên thành mốt. Những không phải khuôn mặt nào cũng hợp với bất cứ kiểu tóc nào. Bạn hãy tham khảo và nhận sự tư vấn để chọn cho mình một kiểu tóc tinh tế phù hợp với khuôn mặt cũng như cá tính của bạn.

Xem chi tiết tại  https://suckhoetv.com/lam-dep/toc-dep/nguoi-gay-nen-de-toc-gi/

Gửi phản hồi