2 Bước đơn giản giúp cải thiện vòng một

“Lép” là một trong những nguyên nhân khiến chị em tự ti về bản thân, ảnh hưởng tới tâm lý, tình cảm với những suy nghĩ tiêu cực. Vì thế tìm kiếm những phương pháp khác nhau để có được vòng một hoàn hảo luôn là điều mà chị em mong muốn.

Phương pháp tăng size vòng một dễ nhận thấy nhất đó chính là phẫu thuật thẩm mỹ, cấy ghép ngực nhân tạo. Thế nhưng đây lại là một phương pháp tốn kém, và còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe với nhiều tác dụng phụ, thậm chí là ảnh hưởng tới tính mạng nếu chọn nhầm địa chỉ phẫu thuật.

2-buoc-don-gian-giup-cai-thien-vong-mot

phẩu thuật thẩm mỹ

Nếu không muốn động tới dao kéo, bạn có thể tìm thấy nhiều phương pháp đơn giản, an toàn, không có tác dụng phụ và có thể tiến hành tại nhà để cải thiện vòng một và giúp cho dáng đẹp. Tất nhiên, cách tăng kích thước vòng 1 tự nhiên này sẽ có hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đây chỉ 2 cách bạn có thể cai thiện vòng 1 của mình mà không tốn “xèng” lại còn tự nhiện và an toàn.

 

Thực hiện các bài tập, massage ngực

Những bài tập thể dục, thể thao không chỉ tạo khả năng linh hoạt, giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn là một phương pháp tăng vòng 1 tự nhiên. Khi thực hiện các động tác khác nhau tác động tới vùng ngực thường xuyên và đúng cách sẽ giúp cho kích thước vòng 1 có sự thay đổi và tạo sự săn chắc, chống chảy xệ cho bộ ngực của bạn.

2-buoc-don-gian-giup-cai-thien-vong-mot

cải thiện vòng một

Một số động tác thích hợp dành cho bạn đó là chống đẩy với tường, tập tạ hoặc hít đất. Chỉ khi thực hiện đúng và kiên trì sẽ giúp cho bạn đạt được mục tiêu của mình, đồng thời góp phần tạo nên thân hình cân đối cho chị em. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể massage vùng ngực lúc tắm hoặc trước khi đi ngủ đều đặn mỗi ngày để đạt được hiệu quả dễ thấy hơn.

2-buoc-don-gian-giup-cai-thien-vong-mot

Cân bằng hormone qua chế độ ăn uống

Bổ sung dinh dưỡng từ bên trong để tác động tới hormone sinh dục kích thích sự tăng trưởng của vòng một là phương pháp an toàn, nếu kết hợp với các bài tập vùng ngực vòng 1 của bạn sẽ tăng lên trông thấy. So với thực hiện các bài tập khác nhau thì bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mang đến hiệu quả hơn nhiều.

2-buoc-don-gian-giup-cai-thien-vong-mot

cải thiện vòng một

Estrogen và testosterone là hai loại hormone tăng trưởng có trong cơ thể, với một tỉ lệ nhất định để có thể giúp phân biệt giới tính là nam hay nữ. Ở nữ giới, có nhiều estrogen hơn testosterone và nam giới thì ngược lại. Khi vòng một của chị em quá bé thì đó chính là do sự hoạt động của hai loại hormone này với lượng testosterone cao hơn.

2-buoc-don-gian-giup-cai-thien-vong-mot

hạt mè cải thiện vòng một

Để điều chỉnh vòng một thì chỉ cần bổ sung thêm các dưỡng chất có khả năng kích thích estrogen và làm giảm testosterone trong cơ thể. Bằng cách sử dụng các loại thực phẩm như hạt đậu, mè, hạt điều, lúa mì, ngô, thịt gà, giò heo,… sẽ giúp bổ sung estrogen một cách tốt nhất. Nếu như bạn là dân công sở hoặc không có thời gian để cải thiện bửa ăn của mình để cân bằng hormone thì bạn có thể tham khảo  viên uống nở ngực Pueraria  DHC của nhật bản. Pueraria  có đầy đủ các dưỡng chất giúp bạn cân bằng hormone, mà bạn không phải tốn qúa nhiều thời gian để chuẩn bị.

Chỉ với 2 phương pháp đơn giản là bạn sẽ có thể cải thiện cho mình một vòng ngực săn chắc, mà không cần phải sử dụng các phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ tốn kém. Chúc các bạn thành công để cải thiện cuộc sống.

 

Gửi phản hồi