3 Động tác dành cho người mới giảm cân

Vóc dáng chuẩn với 3 vòng rõ ràng là điều mà mỗi chị em đều mơ ước, nhất là các bà mẹ bỉm sữa mất dáng sau khi sinh. Nếu như không có thời gian tới các trung tâm, phòng tập thể hình thì trước khi đi ngủ hãy dành thời gian thực hiện 3 động tác đơn giản sau, bạn sẽ có được vóc dáng mà mình hằng mong ước.

Bạn không biết cách giảm cân nào có hiệu quả hãy xem bài 4 cách giảm cân hot năm 2017 mà chúng tôi từng đề cập đến. Những cách giảm cân hiệu quả đã được chúng tôi liệt kê trong bài viết các bạn có thể lựa chọn cho mình để hoàn thiện vóc dáng.

3-dong-tac-danh-cho-nguoi-moi-giam-can

giảm cân dáng đẹp

Động tác plank giảm cân hiệu quả

Plank là một động tác giảm cân hiệu quả và khi thực hiện sẽ cho bạn một vòng eo thon gọn, nó cũng tác động tới nhiều nhóm cơ khác nhau như vai, cổ, đùi tạo sự săn chắc. Động tác khá đơn giản, chỉ cần nằm sấp xuống sàn, hai tay chống sàn tạo thành một góc 90 độ, phần đầu giữ thẳn và hướng về phía trước. Nhón chân, nâng người lên sao cho lưng, hông, cổ và chân tạo thành một đường thẳng.

 

Khi tập động tác này bạn cần siết chặt cơ bụng, duy trì nhịp thở đều và giữ trong một khoảng thời gian nhất định. Chú ý không nên tập quá lâu bởi Plank rất dễ mất sức, và nên tưng thêm thời gian tập theo từng ngày. Ví dụ, ngày 1, 2, 3 tập 20 giây thì ngày 4 tăng lên là 30 giây.

Video đông tác plank giảm cân hiệu quả

Gập bụng giảm cân

Động tác gập bụng có sự tác động trực tiếp lên toàn bộ bó cơ và vùng tích mỡ, khi thực hiện động tác trong 30 phút thì sẽ đốt cháy 300 calo. Việc thực hiện gập bụng đều đặn mỗi ngày bạn sẽ có được một vòng eo 60 hoàn hảo.

Trước khi gập bụng cần tạo một tư thế thoải mái, nắm duỗi thẳng người ở trên sàn, để cơ thể thả lỏng tự nhiên. Thực hiện động tác bằng cách chống từ từ hai chân lên, bắt chéo hai tay trước ngực hoặc để duỗi tự nhiên, sau đó gập người lên, giữ tư thế đó 3 – 5 giây. Lặp lại động tác như vậy từ 30 – 50 lần, có thể nghỉ thư giãn khoảng 5 – 10 phút.

3-dong-tac-danh-cho-nguoi-moi-giam-can

gập bụng giảm cân

Động tác đạp xe giảm mỡ bụng

Khi đạp xe, sẽ giảm được một lượng calo lớn trong cơ thể, nhưng nếu không có thời gian thì banj hãy thực hiện động tác này ngày trên giường của mình. Đạp xe không chỉ vòng eo nhỏ mà còn làm giảm mỡ đùi hiệu quả.

3-dong-tac-danh-cho-nguoi-moi-giam-can

động tác giảm cân đạp xe đạp trên không

Tiến hành động tác với tư thế nằm ngửa, hai tay ôm đầu hơi hướng lên phía trên, hai chân co cao về phía bụng. Thực hiện động tác thay đổi chân liên tục như khi đạp xe trong 4 lần, mỗi lần 60 vòng.

Video động tác tập xe đạp trên không

Bạn có thể kết hợp cả 3 động tác hoặc thực hiện chúng một cách riêng lẻ, nhưng để có được hiệu quả giảm cân nhanh chóng thì cần phải kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thích hợp. Trong khi tập, không nên quá gắng sức, như vậy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn đấy.

Nếu như bạn đang theo đuổi một chế độ ăn kiêng giảm cân, bạn có thể xem chi tiết viên uống giữ dáng DHC nhật bản. Sản phẩm cung cấp cho bạn đầy đủ mọi chất dinh dưỡng, để bạn giảm cân một cách an toàn hiệu quả không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

3-dong-tac-danh-cho-nguoi-moi-giam-can

giảm cẩn giữ dáng đẹp

Gửi phản hồi